Chính thức nhận cọc bổ sung và ký Hợp đồng mua bán chính thức VF 9

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast thông báo chính sách nhận cọc bổ sung và ký Hợp đồng mua bán chính thức VF 9 từ 03/12/2022.

Khả năng vận hành lý tưởng, thiết kế nội – ngoại thất ấn tượng cùng với nhiều tính năng thông minh, hiện đại là lý do khiến xe ô tô điện VinFast VF 9 “bùng nổ” ngay từ khi vừa ra mắt và cùng VF 8 lập nên kỷ lục 65.000 đơn đặt hàng trên toàn cầu. Chính niềm tin và sự ủng hộ mạnh mẽ của Khách hàng Việt Nam và quốc tế dành cho chiếc xe E-SUV VF 9 đã giúp VinFast có những bước tiến thần tốc để kiến tạo nên “Tương lai của di chuyển”.

Dự kiến VF 9 sẽ được bàn giao cho Khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu đồng và ký Hợp đồng mua bán chính thức từ tháng 01/2023

Kể từ hôm nay, VinFast chính thức triển khai đặt cọc bổ sung và ký Hợp đồng mua bán (“HĐMB”) xe VF 9. Theo đó, Khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng từ ngày 06/01 – 06/04/2022 có thể đặt cọc bổ sung 40 triệu và ký HĐMB chính thức thông qua 2 cách sau:

•    Cách 1: Liên hệ với Showroom/Nhà phân phối VinFast đã đặt cọc trước đó để được hướng dẫn và hoàn thành thủ tục.
•    Cách 2: Liên hệ trực tiếp tại đây

Dự kiến, VinFast sẽ bàn giao xe theo thứ tự đặt cọc cam kết từ tháng 01/2023. Đặc biệt, các Khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu đồng sẽ được nhận Voucher Vinpearl trị giá 118 triệu đồng theo chính sách VinFirst. 
Trước đó, các Khách hàng thuộc chương trình “VinFirst – Người tiên phong tri ân người tiên phong” đã hoàn thành cọc 50 triệu đồng và ký Hợp đồng mua bán chính thức VF 9 được nhận những đặc quyền như:

 • Được tặng Voucher mua xe trị giá 250 triệu đồng. Voucher có giá trị đến ngày 31/12/2023, đồng thời được phép chuyển nhượng từ ngày 06/04/2022.
 • Được tặng Voucher Vinpearl cho chuyến nghỉ dưỡng trị giá 118 triệu đồng dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi tại hệ thống Khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.
 • Được tặng gói dịch vụ hỗ trợ lái xe nâng cao ADAS và tiện ích thông minh Smart Services trọn đời trị giá 132 triệu đồng.
 • Nhận ngay 1 bộ sạc di động giúp Khách hàng thuận tiện, chủ động trong quá trình sạc xe.
 • Tiết kiệm thêm 30 triệu đồng khi chuyển đổi ô tô xăng sang ô tô điện.

Khách hàng đặt cọc bổ sung và ký Hợp đồng mua bán chính thức VF 9 ngay hôm nay để trở thành một trong những người tiên phong sở hữu xe sớm nhất, trải nghiệm động cơ mạnh mẽ, tính năng thông minh, hiện đại của mẫu SUV điện hạng E và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ VinFast. 

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng gọi 0967898902 để được báo giá tốt nhất!  Nội dung được viết bởi tác giả Hoàng Thạch : Tôi là Hoàng Thạch , hiện tại đang là chuyên viên tư vấn tại Vinfast Đồng Nai 3s. Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ điện tử, tài chính và ô tô. Tôi hiểu được tất cả những điều khách hàng mong muốn khi quyết định mua một sản phẩm. Đi kèm với niềm đam mê về xe ô tô, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp mọi người am hiểu hơn về dòng xe Vinfast -  Một niềm tự hào của dân tộc để có thể tự tin tự chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Số điện thoại / Zalo : 0888466060 Email : nguyenthach.dongnai@gmail.com Địa chỉ : Khu phố 3, phường Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *