Giới Thiệu

Lời đầu tiên Vinfast Đồng Nai 3s, xin được gửi lời chào trân trọng và sâu sắc đến quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Showroom Vinfast Đồng Nai 3s nằm ở vị trí thuận lợi tại địa chỉ Vincom Plaza Biên Hoà,tầng 1, 1096 đường Phạm Văn Thuận, Biên Hoà, Đồng Nai ( hay còn được gọi ngay ngã tư Lạc Cường cũ ) và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2020. Vinfast Đồng Nai được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn 3s ( có showroom trưng bày xe, có xưởng dịch vụ sửa chữa, có phụ tùng thay thế chính hãng )

Vinfast Đồng Nai 3s là showroom nằm bên trong sảnh chính của Vincom Plaza Biên Hoà

Thời gian hoạt động của Vinfast Đồng Nai 3S sẽ theo giờ của Vincom Plaza từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối. Khi quý khách đến showroom luôn có chuyên viên tư vấn sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ quý khách giới thiệu các dòng xe, tính năng xe, cũng như hỗ trợ lái thử và hướng dẫn thủ tục đặt xe, mua xe.

Hiện nay hệ thống Vinfast đang kinh doanh 2 lĩnh vực xe đó là xe máy xăng và xe máy điện. Cụ thể các dòng máy xăng như Vinfast Fadil, Vinfast Lux A 2.0, Vinfast Lux SA 2.0 , President và các dòng xe máy điện như Ludo, Ludo Mint-To-Be, Impes, Impes Milky Sky, Feliz, Klara S, Theon, đặc biệt với sự đột phá và tiên phong trong lĩnh vực ô tô điện vì một Việt Nam Xanh đúng nghĩa Vinfast đã cho ra đời các dòng xe ô tô điện như VFe 34.

Showroom trưng bày xe Vinfast bên trong sảnh chính Vincom Plaza Biên Hoà

Với tiêu chí kinh doanh luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tâm điểm phục vụ. Vinfast Đồng Nai 3s luôn làm mới mình, khắc phục những điểm yếu, và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. 

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ, quyền lợi cũng như các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, tri ân từ hệ thống Vinfast toàn quốc đến với khách hàng. Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng, Vinfast Đồng Nai luôn có những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ các quy trình, chương trình khuyến mãi hàng tháng dành cho khách hàng mua xe Vinfast qua tiền mặt, hoặc mua xe Vinfast trả góp.

 

Ngoài phục vụ khách hàng đến Showroom tại Vincom Biên Hoà, Vinfast Đồng Nai chúng tôi còn phục vụ khách hàng lái thử xe, đặt xe tại các sự kiện lái thử xe, hoặc phục vụ tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Khu vực hoạt động rộng rãi trên tỉnh Đồng Nai và tỉnh lân cận, cụ thể ở Đồng Nai như Thành phố Biên Hoà, Thành phố Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch , Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Xuân Lộc, Huyện Định Quán, Huyện Tân Phú, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Bình Dương ...

Tuy gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Vinfast Đồng Nai vẫn luôn mong muốn nhận được những dòng góp ý phản hồi để ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong các chương trình, chính sách của mình. Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng và rất mong nhận được sự hợp tác trong tương lai.

 

Website : https://vinfastdongnai3s.com

Số điện thoại : 0913963703

Địa chỉ : Vincom Plaza Biên Hoà, 1096 đường Phạm Văn Thuận, Biên Hoà, Đồng Nai.


Đã thêm vào giỏ hàng