Cùng Home Credit sống xanh, sở hữu xe VinFast sành điệu!

Sắm xế mới thân thiện với môi trường với lãi suất chỉ từ 1,39% cùng Home Credit và VinFast.

Lối sống xanh để bảo vệ Trái Đất thân yêu và cả môi trường sống với những lợi ích dài lâu đang ngày càng trở thành xu hướng, đặc biệt là dành cho những người trẻ hiện đại. Sở hữu một chiếc xe máy điện cũng như một tuyên ngôn cho lối sống xanh này, vừa thân thiện với môi trường, vừa tiện lợi trong sử dụng.

VinFast hợp tác cùng Home Credit mang đến chương trình ưu đãi giúp bạn dễ dàng sở hữu những mẫu xe máy điện VinFast hiện đại mà không phải mất nhiều thời gian cho bài toán tài chính, với những ưu việt như:

  • Vay trả góp với lãi suất chỉ từ 1,39% (*)
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.
  • Khoản vay hỗ trợ: lên đến 80 triệu đồng.
  • Thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND/CCCD và Giấy phép lái xe/ Hộ khẩu.
  • Duyệt hồ sơ nhanh chóng mặt chỉ 3 phút.

(*) Lãi suất cố định/tháng.

Những lý do bạn nên sở hữu xe máy điện VinFast:

  • Đa dạng sản phẩm, xứng tầm phong cách
  • Tích hợp nhiều công nghệ thông minh, dẫn đầu xu hướng
  • Giảm thiểu ô nhiễm không khí và tiếng ồn, thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng hãy đến ngay các cửa hàng xe máy điện VinFast gần nhất hoặc liên hệ nhân viên Home Credit để biết thêm chi tiết.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng gọi 0967898902 để được báo giá tốt nhất!    Nội dung được viết bởi tác giả Hoàng Thạch : Tôi là Hoàng Thạch , hiện tại đang là chuyên viên tư vấn tại Vinfast Đồng Nai 3s. Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ điện tử, tài chính và ô tô. Tôi hiểu được tất cả những điều khách hàng mong muốn khi quyết định mua một sản phẩm. Đi kèm với niềm đam mê về xe ô tô, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp mọi người am hiểu hơn về dòng xe Vinfast -  Một niềm tự hào của dân tộc để có thể tự tin tự chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Số điện thoại / Zalo : 0888466060 Email : nguyenthach.dongnai@gmail.com Địa chỉ : Khu phố 3, phường Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai.