VinFast là gì ? Ý nghĩa của Logo Và Slogan VinFast ?

VinFast là gì mà khiến cho tất cả người Việt chúng ta có thể tự hào trong ngành xe ô tô thế giới . Hãy cùng VinFast Đồng Nai 3S tìm hiểu về VinFast cũng như ý nghĩa của Logo VinFast khi được thiết kế nhé.

VinFast là gì ?

VinFast là một trong số nhiều công ty con của tập đoàn VinGroup được ông Phạm Nhật Vượng sáng lập. VinFast hay VinFast LLC, tên viết tắt là VF có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast là một trong những nhà sản xuất ô tô và xe máy điện của Việt Nam được thành lập vào năm 2017.

Các công ty con của VinGroup trong đó có Vinfast

Ý nghĩa của tên VinFast ?

Khi nghe qua tên VinFast chúng ta thường nghĩ tới tốc độ nhưng thực tế không phải vậy. Tên gọi VinFast là viết tắt của cụm từ “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong” (chữ Ph đổi thành F). Với khát vọng công nghiệp hóa, hiện đại hóa mong muốn tiên phong phát triển ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam. Không chỉ VinFast mà cả tập đoàn Vingroup cũng đang góp phần góp sức thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Ngoài ra, VìnFast còn muốn khẳng định niềm tự hào dân tộc, đưa thương hiệu xe hơi Việt Nam ra toàn cầu.

Logo của VinFast có ý nghĩa gì ?

Logo VinFast được thiết kế với 2 chữ ” V ” 3d xếp chồng lên nhau . Chữ ” V ” đại diện cho Việt Nam, VinGroup, Vươn lên. Chỉ một biểu tượng chữ “V” trong VinFast logo nhưng đại diện cho nhiều ý nghĩa. Hình ảnh 2 chữ “V” trong VinFast logo lồng vào nhau tạo một sự liên kết chặt chẽ, như mở ra một thời kỳ phát triển mởi. Có thể nói đây là một biểu tượng VìnFast logo có ý nghĩa vươn tới, rộng mở khá rõ ràng. VinFast logo sử dụng tone màu bạc tinh tế, sang trọng và đẳng cấp tạo cảm nhận về một hãng xe phong cách, thời trang. Khi phối hợp trên các màu xe đỏ hay đen, thiết kế logo màu bạc sẽ cực kỳ nổi bật. Bên dưới Logo là dòng chữ tên thương hiệu VINFAST nổi bật với tone màu bạc pha lấp lánh. Logo VinFast đã thể hiện được đúng các tiêu chí đã định hướng ngay từ đầu tiên. Logo VinFast được thiết kế đơn giản, đối xứng, cân đối, không có quá nhiều chi tiết, đường nét rườm ra nhưng lại truyền tải thông điệp ý nghĩa. Riêng về màu sắc của VinFast logo là màu được rất nhiều thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới tin dùng. Điều đó cũng minh chứng cho đẳng cấp của thương hiệu xe Việt.

Logo VINFAST với 2 chữ V xếp chồng lên nhau tượng trưng cho Việt Nam – VinGroup – Vươn lên

Slogan của VinFast là gì ? Ý nghĩa của Slogan ?

Có thể thấy Vinfast sử dụng câu khẩu hiệu mạnh mẽ, đầy uy lực “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” nhằm hướng tới một thương hiệu Việt đẳng cấp Quốc tế với tầm nhìn trở thành một trong những hãng sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á vì vậy câu khẩu hiệu mang một tinh thần mãnh liệt đưa thương hiệu Việt Nam ra toàn cầu. Slogan có lẽ là một thông điệp tích cực, truyền cảm hứng.

Bên trên là vài dòng chia sẻ của Vinfast Đồng Nai 3S về thương hiệu Vinfast, Ý nghĩa của Logo và Slogan. Nếu như các bạn có thông tin gì hay hãy chia sẻ với chúng tôi đã cùng lan toả tới mọi người nhé.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng David Beckham tại lễ ra mắt xe VinFast 

>>> Cùng tìm hiểu về các dòng xe của Vinfast <<<

>>> Showroom Vinfast Đồng Nai nằm ở đâu ? <<<

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng gọi 0967898902 để được báo giá tốt nhất!    Nội dung được viết bởi tác giả Hoàng Thạch : Tôi là Hoàng Thạch , hiện tại đang là chuyên viên tư vấn tại Vinfast Đồng Nai 3s. Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ điện tử, tài chính và ô tô. Tôi hiểu được tất cả những điều khách hàng mong muốn khi quyết định mua một sản phẩm. Đi kèm với niềm đam mê về xe ô tô, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp mọi người am hiểu hơn về dòng xe Vinfast -  Một niềm tự hào của dân tộc để có thể tự tin tự chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Số điện thoại / Zalo : 0888466060 Email : nguyenthach.dongnai@gmail.com Địa chỉ : Khu phố 3, phường Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai.